Your cart

Close

November 05 2018

5 Ways to Match Your Harmenstone

การผสมผสานของแฟชั่นเกิดขึ้นได้อยู่บ่อยครั้ง ไม่เว้นแม้แต่ไอเทมยอดนิยมอย่างกำไลหินที่ถูกนำไปแมตช์กับไอเทมมากมาย จนอาจทำให้คุณเกิดความลังเลว่าควรแมตช์กำไลหินของคุณอย่างไร? แล้วแบบไหนถึงจะออกมาดูดี?

Harmenstone ขอนำเสนอ 5 วิธีแมตช์ "กำไลหิน" ยังไงให้เท่ พร้อมเสริมด้วย Tips เล็กๆน้อยๆ เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกใส่ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณ THE AFFINITY OF TIME & STORY

เมื่อเวลาและเรื่องราวผสมผสานกันอย่างลงตัว

 

นาฬิกาเป็นตัวแทนของเวลา ส่วนกำไลหินนั้นทำมาจากหินที่ซึ่งมีเรื่องราวเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงไม่ใช่คำกล่าวเกินจริงเลย ถ้าหากนำนาฬิกาและกำไลหินมาใส่คู่กันแล้ว จะทำให้เกิดการผสมผสานระหว่างเวลาและเรื่องราวที่ลงตัว

Tips : ใส่คู่กับนาฬิกาแนวเรียบหรู สามารถตอบโจทย์ในลุค Formal ได้เป็นอย่างดี

Tips : เนื่องจากกำไลหินมีขนาดเล็กกว่า ดังนั้นควรใส่ให้อยู่ก่อนนาฬิกาเพื่อไม่ให้ถูกบัดบังและช่วยเพิ่มเลเยอร์บนข้อมือของคุณ

 

Tips: ใส่กำไลหินบนข้อมือของคุณให้อยู่คนละข้างกับนาฬิกา ก็สามารถช่วยบาลานซ์ความเด่นดูดีมีสไตล์ของทั้ง 2 ไอเทมได้อย่างลงตัว

Tips: จับคู่กับนาฬิกาแนว Sport เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวแนว Smart Casual ให้ลุคมาดเท่ พร้อมลุยทุกสถานการณ์

 

 

YOU CAN’T GO WRONG WITH A CUFF

ใส่คู่กับกำไลยังไงก็ไม่มีทางขาดทุน

 

สำหรับกำไลเงินนั้น ถือเป็นเครื่องประดับที่ครองใจผู้คนมาอย่างยาวนาน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเสริมเสน่ห์ให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะหญิงสาวหรือแม้แต่ชายหนุ่มก็สามารถใส่ได้อย่างไม่เขินอาย

Tips : ใส่กำไลเงินให้อยู่ก่อนกำไลหิน เพราะเราเชื่อว่าการสวมใส่สิ่งที่เล็กกว่าอยู่ข้างหน้า จะสามารถช่วยเติมมิติให้กับข้อมือของคุณได้มากกว่าการอยู่ข้างหลังแล้วถูกบดบัง

Tips : ใส่คู่กับกำไลทองในลุค Formal ก็สามารถช่วยเสริมให้คุณดูดีมีระดับขึ้นได้ เรียกได้ว่าความ High-End นั้นจำกัดอยู่แค่ที่ข้อมือคุณ

 

 

SOME THINGS DO LAST FOREVER

คู่กันแล้ว ไม่แคล้วคลาด

 

การใส่แหวนคู่กับกำไลหินนั้น ถือเป็นความลงตัวที่อยู่คู่กันมาอย่างเนิ่นนาน เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ซึ่งถูกส่งผ่านมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ที่ไม่ว่าใครก็ยากที่จะปฏิเสธถึงการผสมผสานของ 2 ไอเทมนี้ได้ลง

Tips : นิ้วชี้เป็นนิ้วที่สายแหวนนิยมสวมใส่กันอย่างมากมาเป็นเวลานาน เนื่องจากเป็นนิ้วที่มีความอิสระและสามารถสวมใส่ได้อย่างไม่รบกวนชีวิตประจำวัน อีกทั้งนิ้วชี้ยังเป็นนิ้วที่คนเราใช้เวลาต้องการแสดงออกทางภาษากาย เช่น การชี้นิ้วไปยังสิ่งของ หรือ ทิศทางต่างๆ ทำให้เมื่อสวมใส่ที่นิ้วชี้แล้ว ไอเทมของคุณจะดูโดดเด่นขึ้นอย่างแน่นอน

Tips : การใส่แหวนคู่กับกำไลหินที่ทำจากหินชนิดเดียวกันจะช่วยส่งเสริมให้แง่ของคู่สีและความลงตัวที่สามารถอยู่คู่กันได้อย่างดี

 

 

THE LAWS OF ATTRACTION

สิ่งที่เหมือนกันจะถูกดึงดูดเข้าหากันเสมอ

 

กฏของแรงดึงดูดนั้นนอกจากจะมีผลในเรื่องของความสัมพันธ์แล้ว กฏนี้ยังครอบคลุมไปถึงเครื่องประดับอย่างกำไลหินที่มักดึงดูดตัวมันเองเข้าหากันเพื่อสร้างความเหมือนที่แตกต่าง แต่สามารถคู่กันได้ดี

Tips : ใส่กำไลหินที่ทำจากหินคู่สีตรงข้าม เนื่องจากสีที่ตัดกันจะช่วยเพิ่มเลเยอร์ซึ่งช่วยให้คุณดูแตกต่าง แต่น่าค้นหา

 

 

 ALL IN ONE

รวมกันก็ได้อยู่ แยกกันอยู่ก็ทำได้

 

ไม่ใช่ว่าทุกอย่างบนโลกจะรวมกันแล้วออกมาดูดีได้ เป็นประโยคที่ใช้ได้กับสิ่งของส่วนใหญ่ แต่นั้นไม่ใช่สำหรับกำไลหินและเครื่องประดับข้างต้นที่เราได้กล่าวไป เพราะถ้าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบ หลงใหลในเครื่องประดับทุกรูปแบบอย่างถอนตัวไม่ขึ้น การนำเครื่องประดับหลายๆประเภทมาผสมผสานกันบนมือของคุณนั้นคงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด เพราะนอกจากทำให้คุณดูมีสไตล์ในแบบที่ต้องการ ยังสามารถช่วยให้คุณสร้างมิติที่หลากหลายและแตกต่างให้กับตัวคุณเอง

Tips : เราขอแนะนำให้คุณนำ Tips ทั้งหมดที่เราได้กล่าวไปข้างต้น มารวมเข้ากันเป็น ALL IN ONE เพื่อสร้างสรรรค์ความแปลกใหม่ที่ไม่ธรรมดาและบ่งบอกความเป็นตัวคุณ

เราหวังว่าสิ่งที่ได้แนะนำไปจะเป็นประโยชน์และช่วยให้คุณลองนำเครื่องประดับชิ้นโปรดที่นอนนิ่งอยู่ มา Mix & Match เพื่อค้นหาสไตล์ใหม่ๆในแบบที่ใช่คุณ เพราะเราเชื่อว่า 

เมื่อมีความมั่นใจ อะไรก็ดูง่าย”

 

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.

Your cart

Subtotal: $0.00

Your cart is currently empty.