Your cart

Close

7 ข้อควรรู้ก่อนสั่งซื้อ 'HARMENSTONE'

สวัสดีครับแฟนเพจ Harmenstone Thailand ทุกท่าน เนื่องจากพวกเราได้รับคำถามมากมายเกี่ยวกับสินค้าของพวกเรา ดังนั้นพวกเราจึงเขียนบทความนี้ขึ้น เพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจในการเลือก Harmenstone หรือสร้อยคู่ใจของท่านง่ายขึ้นครับ  จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

1. Harmenstone ขายอะไร?

แบรนด์ Harmenstone เป็นแบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย ที่ออกแบบโดย Thai designers และผลิตโดยช่างฝีมือมากประสบการณ์ในประเทศไทย  โดยสินค้าหลักของพวกเราคือ 'สร้อยข้อมือหิน' โดยหินจะนำเข้ามาจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วโลก ผสานกับจี้เงินแท้ 92.5% ของแบรนด์

สิ่งที่พวกเราอยากทำเสนอคือ "หินแต่ละชนิดจะมีที่มาและเรื่องราวที่แตกต่างกัน" ซึ่งเป็นความเชื่อตั้งแต่สมัยโบราณของแต่ละตัวครับ

เมื่อแมตช์กับจี้เงินแท้ 92.5% (ที่ท่านสามารถเลือกเองได้) จะเกิดความเป็นเอกลักษณ์ขึ้นมาครับ

รุ่น The Leo | Blue Tiger Eye ขนาด 10 MM ราคา 4,350.-

 

2. ราคาเท่าไร?

ราคาของเราจะขึ้นอยู่กับชนิดหิน โดยจะคิดราคาของชนิดหินที่อยู่ใน Rarity ที่สูงที่สุดในเส้นนั้น (ยิ่ง Rarity สูงก็จะแสดงถึงความหายากและความต้องการในตลาดที่สูง) และ ดีไซน์ของจี้เงิน (ความยาก-ง่ายในการผลิต) โดยราคาเริ่มต้นคือ 950 บาทเท่านั้นครับ และรับประกันตัวสายตลอดกันใช้งาน 

ท่านสามารถดูขั้นตอนการสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ที่นี่

3. เลือกอย่างไรให้เหมาะ?

ท่านสามารถเลือก Harmenstone ได้ตาม

3.1 ความชอบในตัวดีไซน์  เรื่องของศิลปะ ไม่มีถูกผิด ถ้าท่านถูกใจดีไซน์ของ Harmenstone ตัวไหน หรือ หินชนิดไหน แสดงว่าตัวนั้นแหละคือ Destiny ของท่าน  ทางเราเชื่อว่าถ้าท่านใส่ตัวไหนแล้วมั่นใจ จะทำให้ท่านทำสิ่งต่างๆได้อย่างสำเร็จลุล่วงครับ

3.2 ความหมายในตัวหิน  เราได้รวบรวมความหมายของตัวหินทั้ง 20 ชนิด ในตอนนี้ซึ่งคุณสามารถเลือกตามความหมายที่คุณอยากจะเป็นหรืออยากจะเสริมได้ ซึ่งความหมายของหินแต่ละชนิดเป็นเพียงความเชื่อจากยุคโบราณที่เรารวบรวมมาเท่านั้น

 

3.3 ตามสีที่เข้ากับวันเกิด  ท่านสามารถเลือกได้ตามสีที่ถูกโฉลกตามวันเกิดของท่าน ดังนี้

 

3.4 ตามชนิดหินที่เข้ากับราศี  ท่านสามารถเลือกชนิดหินที่มีความหมายในการส่งเสริมพลังชีวิตตามราศีของตัวเองได้ ดังนี้เลยครับ 

ราศีมังกร (Capricorn) เกิดวันที่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

 

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิดวันที่ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.

 

ราศีมีน (Pisces) เกิดวันที่ 15 มี.ค. – 13 เม.ย.


ราศีเมษ (Aries) เกิดวันที่ 14 เม.ย. – 14 พ.ค.

 

ราศีพฤษภ (Taurus) เกิดวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

 

ราศีเมถุน (Gemini) เกิดวันที่ 15 มิ.ย. – 16 ก.ค.

 

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิดวันที่ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.

 

ราศีสิงห์ (Leo) เกิดวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

 

ราศีกันย์ (Virgo) เกิดวันที่ 17 ก.ย. – 17 ต.ค.

 

ราศีตุลย์ (Libra) เกิดวันที่ 18 ต.ค. – 16 พ.ย.

 

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิดวันที่ 17 พ.ย. – 15 ธ.ค. 

 

ราศีธนู (Sagittarius) เกิดวันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

  

*พลังของหินธรรมชาติขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณของท่านในการเลือกซื้อ 


4. ข้อมือเล็ก/ ใหญ่ ใส่ได้ไหม?

ใส่ได้แน่นอนครับ เนื่องจากเราจะจัดทำชิ้นใหม่ทุกชิ้นตามขนาดข้อมือคุณลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าข้อมือจะเล็กหรือใหญ่มาก จะใส่ได้แบบสบายแน่นอนครับ

*ด้านล่างเป็นวิธีวัดขนาดข้อมือ รบกวนคุณลูกค้าวัดตามวิธีด้านล่างเพื่อให้ได้ขนาดท่ีตรงข้อมือที่สุดครับ 

5. ทำไมราคาสูง?

ทุกองค์ประกอบในสินค้าของเราเต็มไปด้วยคุณภาพ หินของเราเป็นหินที่มีการรับรองจากห้องแลป ว่าเป็นหินธรรมชาติอย่างแท้จริง อีกทั้งหินของเรายังเป็นหินที่ถูกนำเข้ามาจากต่างประเทศ ในแต่ละเม็ดถูกคัดเลือกมาอย่างดีจากแหล่งหายากที่ดีที่สุดของแต่ละชนิด และตัวชาร์มถูกผลิตมาจากเงินแท้ 92.5% ซึ่งเป็นสัดส่วนที่ยอมรับเป็นมาตรฐานในวงการเครื่องประดับสากล และสินค้าทุกตัวเป็นงาน Handmade ได้ถูกผลิตโดยช่างประสบการณ์กว่า 40 ปี และสร้างความแข็งแรงให้กับสร้อยข้อมือหินทุกเส้นด้วยสายร้อยคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ พร้อมรับประกันตัวสายตลอดอายุการใช้งาน

6. การจัดส่ง?

การจัดส่งปกติ

เราจัดส่งโดยใช้บริการ DHL โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเราจะปิดรอบสั่งซื้อเวลา 22.00 น. และจะจัดส่งให้ในวันรุ่งขึ้นกรณีมีสินค้าพร้อมจัดทำ  จะจัดส่งถึงลูกค้าภายใน 1-4 วัน (เวลาปกติ) ถ้าช่วงเทศกาลอาจทำให้ล่าช้าขึ้น

การจัดส่งด่วน (กทม.)

ลูกค้าเป็นผู้ชำระค่าจัดส่ง โดยจะถึงผู้รับภายใน 1-2 ชั่วโมง  เวลาจัดส่ง 10.00 น. - 20.00 น.

การจัดส่งต่างประเทศ

ค่าบริการ 500 บาท/ ออเดอร์ ใช้บริการ DHL Express ถึงผู้รับภายใน 3-5 วัน
*ราคาสินค้าไม่รวมค่าภาษีนำเข้า

เหมาะกับการให้ของขวัญรึเปล่า?

เหมาะกับการให้เป็นของขวัญเป็นอย่างมากครับ เพราะเป็นของขวัญที่เราสามารถออกแบบได้เพียงชิ้นเดียวบนโลก สามารถสลักชื่อผู้รับหรือความหมายดีๆ ลงไปที่ตัวชาร์มจากทางเราได้อีกด้วย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่เหมาะจะเป็นของขวัญอย่างมากคือพลังหินธรรมชาติแท้ที่แทนความรู้สึกทางใจให้กับผู้รับได้หลากหลายความหมาย ทั้งสุขภาพกายและใจดีขึ้น การเงินการงานที่ลื่นไหล ปัดเป่าความโชคร้าย รวมไปถึงเสริมพลังให้ประสบความสำเร็จในชีวิต 

แพ็กเกจจากทางเราให้ความรู้สึกเหมือนของขวัญสุดพิเศษ ข้างในประกอบไปด้วยถุงมะหยี่รองรับสร้อยหินอย่างดีและมีการ์ดความหมายหิน พร้อม Care Cloth ผ้าทำความสะอาดหินให้ใหม่อยู่ตลอดเวลามอบให้ฟรี 

7. สั่งซื้อช่องทางไหนได้บ้าง?

ตอนนี้คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อ Harmenstone ได้ในช่องทางตามด้านล่างนี้

ออนไลน์

- สอบถาม/ สั่งซื้อผ่าน Facebook คลิก
- สอบถาม/ สั่งซื้อผ่าน LINE@ คลิก

หน้าร้าน

ปัจจุบัน Harmenstone มีทั้งหมด 6 สาขาครับ พร้อมให้ทุกท่านสามารถไปสัมผัสพลังจากหินแท้ธรรมชาติด้วยตัวเองได้ทุกสาขาดังนี้ครับข้อควรรู้เพิ่มเติม

- สีของหินในภาพโฆษณาอาจจะแตกต่างจากสินค้าจริงเล็กน้อย เนื่องจากหินที่เรานำเข้ามาในแต่ละก้อนจะมีความแตกต่างกันตามเฉดของสีและลายของเนื้อหิน

- หินบางชนิดจะเป็นหินหายาก จะมีความต้องการในตลาดสูง และมีจำนวนจำกัด ดังนั้นถ้าหินนั้นหมดอาจต้องใช้เวลาในการหาและนำเข้าครับ


- จี้เงินทุกชิ้นจะเป็นงาน Handmade ดังนั้นจึงใช้เวลาในการผลิตค่อนข้างนาน และบางรุ่นจะผลิตออกมาจำนวนจำกัดด้วยครับ

    Join our Mailing List

    Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.

    Your cart

    Subtotal: $0.00

    Your cart is currently empty.