Shopping Cart

Close

7 ข้อควรรู้ก่อนสั่งซื้อ 'HARMENSTONE'

สวัสดีครับแฟนเพจ Harmenstone Thailand ทุกท่าน เนื่องจากพวกเราได้รับคำถามมากมายเกี่ยวกับสินค้าของพวกเรา ดังนั้นพวกเราจึงเขียนบทความนี้ขึ้น เพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจในการเลือก Harmenstone หรือสร้อยคู่ใจของท่านง่ายขึ้นครับ  จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

1. Harmenstone ขายอะไร?

แบรนด์ Harmenstone เป็นแบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย ที่ออกแบบโดย Thai designers และผลิตโดยช่างฝีมือมากประสบการณ์ในประเทศไทย  โดยสินค้าหลักของพวกเราคือ 'สร้อยข้อมือหิน' โดยหินจะนำเข้ามาจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วโลก ผสานกับจี้เงินแท้ 93.5% ของแบรนด์

สิ่งที่พวกเราอยากทำเสนอคือ "หินแต่ละชนิดจะมีที่มาและเรื่องราวที่แตกต่างกัน" ซึ่งเป็นความเชื่อตั้งแต่สมัยโบราณของแต่ละตัวครับ

เมื่อแมตช์กับจี้เงินแท้ 93.5% (ที่ท่านสามารถเลือกเองได้) จะเกิดความเป็นเอกลักษณ์ขึ้นมาครับ

รุ่น The Leo | Blue Tiger Eye ราคา 2,950.-

 

2. ราคาเท่าไร?

ราคาของเราจะขึ้นอยู่กับชนิดหิน (ความหายากและความต้องการในตลาด) และ ดีไซน์ของจี้เงิน (ความยาก-ง่ายในการผลิต) โดยราคาเริ่มต้นคือ 1,450 บาทเท่านั้นครับ รับประกันตัวสาย 1 ปีเต็มอีกด้วย

ท่านสามารถชมราคาทั้งหมดของเราได้ที่นี่

3. เลือกอย่างไรให้เหมาะ?

ท่านสามารถเลือก Harmenstone ได้ตาม

3.1 ความชอบในตัวดีไซน์  เรื่องของศิลปะ ไม่มีถูกผิด ถ้าท่านถูกใจดีไซน์ของ Harmenstone ตัวไหน หรือ หินชนิดไหน แสดงว่าตัวนั้นแหละคือ Destiny ของท่าน  ทางเราเชื่อว่าถ้าท่านใส่ตัวไหนแล้วมั่นใจ จะทำให้ท่านทำสิ่งต่างๆได้อย่างสำเร็จลุล่วงครับ

3.2 ความหมายในตัวหิน  เราได้รวบรวมความหมายของตัวหินท้ัง 7 ชนิดในตอนนี้ไว้ที่นี่ (คลิกเพื่อชม) ซึ่งคุณสามารถเลือกตามความหมายที่คุณอยากจะเป็นหรืออยากจะเสริมได้ ซึ่งความหมายของหินแต่ละชนิดเป็นเพียงความเชื่อจากยุคโบราณที่เรารวบรวมมาเท่านั้น

3.3 ตามสีที่เข้ากับวันเกิด  ท่านสามารถเลือกได้ตามสีที่ถูกโฉลกตามวันเกิดของท่าน ดังนี้

วันจันทร์: Golden Obsidian, Blue Tiger Eye
วันอังคาร: Red Tiger Eye, Onyx
วันพุธ: Golden Obsidian, Howlite
วันพฤหัสบดี: Red Tiger Eye, Howlite
วันศุกร์: Blue Tiger Eye, Red Tiger Eye
วันเสาร์: Onyx, Blue Tiger Eye
วันอาทิตย์: Red Tiger Eye, Golden Obsidian

ท่านสามารถชมดีไซน์ต่างๆของเราได้ที่นี่

 

4. ข้อมือเล็ก/ ใหญ่ ใส่ได้ไหม?

ใส่ได้แน่นอนครับ เนื่องจากเราจะจัดทำชิ้นใหม่ทุกชิ้นตามขนาดข้อมือคุณลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าข้อมือจะเล็กหรือใหญ่มาก จะใส่ได้แบบสบายแน่นอนครับ

*ด้านล่างเป็นวิธีวัดขนาดข้อมือ รบกวนคุณลูกค้าวัดตามวิธีด้านล่างเพื่อให้ได้ขนาดท่ีตรงข้อมือที่สุดครับ 

5. ทำไมราคาสูง?

เนื่องจากสินค้าเราการันตีด้วยคุณภาพ หินเป็นหิน Top Grade นำเข้าจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วโลก บางตัวจะเป็นหินที่หายากและความต้องการในตลาดสูง

ตัว Charm จี้เงินผลิตมาจากเงินแท้ 93.5% ซึ่งมีเนื้อเงินมากกว่าท้องตลาด 1%  ดีไซน์และผลิตโดยช่างประสบการณ์กว่า 40 ปี  พร้อมรับประกันตัวสาย 1 ปี ด้วยกัน

6. การจัดส่ง?

การจัดส่งปกติ

เราจัดส่งโดยใช้บริการ DHL โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเราจะปิดรอบสั่งซื้อเวลา 22.00 น. และจะจัดส่งให้ในวันรุ่งขึ้นกรณีมีสินค้าพร้อมจัดทำ  จะจัดส่งถึงลูกค้าภายใน 1-4 วัน (เวลาปกติ) ถ้าช่วงเทศกาลอาจทำให้ล่าช้าขึ้น

การจัดส่งด่วน (กทม.)

ลูกค้าเป็นผู้ชำระค่าจัดส่ง โดยจะถึงผู้รับภายใน 1-2 ชั่วโมง  เวลาจัดส่ง 10.00 น. - 20.00 น.

การจัดส่งต่างประเทศ

ค่าบริการ 500 บาท/ ออเดอร์ ใช้บริการ DHL Express ถึงผู้รับภายใน 3-5 วัน
*ราคาสินค้าไม่รวมค่าภาษีนำเข้า

เหมาะกับการให้ของขวัญรึเปล่า?

ทางเราจะมีกล่อง ถุงกำมะหยี่ การ์ดความหมายหิน และ วิธีการดูแลรักษาไปให้ครับ และพิเศษสุดคือตอนนี้จะแถมผ้าทำความสะอาด (Care Cloth) มูลค่า 150 บาท ฟรี! (มีจำนวนจำกัดจริงๆครับ)

7. สั่งซื้อช่องทางไหนได้บ้าง?

ตอนนี้คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อ Harmenstone ได้ในช่องทางตามด้านล่างนี้

ออนไลน์

- สอบถาม/ สั่งซื้อผ่าน Facebook คลิก
- สอบถาม/ สั่งซื้อผ่าน LINE@ คลิก

หน้าร้าน

ตอนนี้หน้าร้านประจำยังไม่เปิดให้บริการ เราจะเปิดเป็นบูธชั่วคราวทุกสุดสัปดาห์และตาม Event ต่างๆครับ สามารถเช็คตารางได้ที่นี่

ข้อควรรู้เพิ่มเติม

- สีของหินในภาพโฆษณาอาจจะแตกต่างจากสินค้าจริงเล็กน้อย เนื่องจากหินที่เรานำเข้ามาในแต่ละก้อนจะมีความแตกต่างกันตามเฉดของสีและลายของเนื้อหิน

- หินบางชนิดจะเป็นหินหายาก จะมีความต้องการในตลาดสูง และมีจำนวนจำกัด ดังนั้นถ้าหินนั้นหมดอาจต้องใช้เวลาในการหาและนำเข้าครับ


- จี้เงินทุกชิ้นจะเป็นงาน Handmade ดังนั้นจึงใช้เวลาในการผลิตค่อนข้างนาน และบางรุ่นจะผลิตออกมาจำนวนจำกัดด้วยครับ    Join our Mailing List

    Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.

    Shopping Cart

    Subtotal: $0.00

    Your cart is currently empty.